Kien truc viet, tu van, thiet ke, xay dung, thi cong tron goi, biet thu, nha ong, kien truc hien dai, kien truc phapKien truc viet, tu van, thiet ke, xay dung, thi cong tron goi, biet thu, nha ong, kien truc hien dai, kien truc phapKien truc viet, tu van, thiet ke, xay dung, thi cong tron goi, biet thu, nha ong, kien truc hien dai, kien truc phapKien truc viet, tu van, thiet ke, xay dung, thi cong tron goi, biet thu, nha ong, kien truc hien dai, kien truc phap
top website icon

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Để được tư vấn trực tiếp, Quí vị hãy gọi:

Video Kiến Trúc Việt

Thống kế truy cập

Số người Online :25
Số người truy cập trong Ngày :247
Số người truy cập trong Tuần :2344
Số người truy cập trong tháng :8763
Tất cả :123012

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Mẫu nhà ống 5 tầng đẹp

Chủ đầu tư :
Địa điểm xây dựng :
Tổng diện tích xây dựng :
Chức năng :

Ở những thành phố nhộn nhịp và tấp nập như TP.HCM thì việc “ đất chậc, người đông” là chuyện hiển nhiên. Và càng hiển nhiên hơn nữa khi các ngôi nhà ở đây đều có chiều cao chứ không hề có bề rộng. Nhưng không phải như vậy thì các ngôi nhà này lại trở nên xấu và không có điểm nhấn. Vận dụng ưu điểm bề rộng hẹp và có lợi thế về chiều cao nên các nhà kiến trúc sư đã phát huy thế mạnh này, các mẫu nhà ống cao tầng chọc trời đã ra đời từ đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẫu nhà ống đẹp 5 tầng qua các ngôi nhà của các khách hàng sau.

 mau nha ong hien dai 2014

A. THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

1. Ký hiệu công trình: NP-074

2. Gia chủ:

   + Năm sinh: 1973

   + Mệnh ngũ hành: Tang Thạch Mộc (Gỗ cây dâu)

   + Quẻ mệnh Bát Quái: Ly

3. Công trình:

   + Hướng nhà: Đông Nam

   + Năm thiết kế: 2011

   + Địa điểm xây dựng: H.Từ Sơn – Bắc Ninh

4. Các thông số xây dựng cơ bản:

   + Diện tích lô đất: 93 m2

   + Diện tích sàn sử dụng: 456 m2

   + Kích thước mặt tiền: 5m5

   + Số tầng: 05 tầng

Về hình thức, mẫu thiết kế nhà phố trên thuộc phong cách kiến trúc hiện đại. Với hình khối khúc triết, tạo hình đơn giản. công trình toát lên vẻ đẹp đặc trưng của phong cách kiến trúc này.

   Về vật liệu và sơn màu cũng rất đơn giản. Gam màu vàng nhạt đi với màu sơn trắng, kết hợp với vật liệu kính hiện đại của lan can và hệ thống cửa tạo thành 1 bốc cục vững chắc với các mảng đặc, rỗng đi với nhau 1 cách có ý đồ và hợp lý.

mau nha ong dep kien truc hien dai

C. GIẢI PHÁP PHONG THỦY:

   Gia chủ sinh năm 1973, thuộc Đông tứ mệnh, cầm tinh quái Ly, ngự ở hướng chính Nam trong bát quái đồ. Cửa chính được thiết kế nằm tại cung Phục Vị, hướng ra Thiên Y đón tài lộc 

   Bếp nằm tại cung Ngũ Quỷ và hướng ra Diên Niên, theo cuốn Bát Trạch Minh Cảnh thì cách bố trí bếp như vậy gia chung sẽ được không tai họa, không lo trộm cướp, không bệnh hoạn, nhà cửa thịnh vượng.

Mặt bằng tầng 01

oàn bộ diện tích mặt bằng tầng 1 gia chủ chỉ dùng trong việc để xe, có thể để được 2 ô tô và nhiều xe máy. Bên trong là 2 phòng chức năng khác bao gồm kho và phòng của người giúp việc

Mặt bằng tầng 02

Lên tầng 2, mẫu thiết kế chúng ta đang nói tới có cơ cấu khá giống với tầng 1 các mẫu nhà lô khác. Toàn bộ diện tích 96m2 sàn tầng 2 được dùng để bố trí các không gian công cộng: phòng khách rộng rãi thông suốt sang không gian bếp và ăn tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi.

Mặt bằng tầng 03, 04 

Tầng 3 và 4 đều có công năng giống nhau với tổng số lượng phòng ngủ mỗi tầng là 2 với vệ sinh khép kín cho mỗi phòng ngủ. Một giếng trời năm giữa thang với vệ sinh có thể lấy ánh sáng tự nhiên cho cả 2 không gian này.

Tầng thượng bao gồm 1 phòng ngủ dự trữ cho khách có vệ sinh khép kín và 1 sân phơi đồ.

 Hy vọng với mẫu nhà ống trên quý khách hàng sẽ có lựa chọn cho riêng mình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty Kiến Trúc Việt.

MẪU KIếN TRúC BốN PHươNG KHÁC